VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TPHCM| UY TÍN CHẤT LƯỢNG| GIÁ CẢ HỢP LÝ

Bạn là doanh nghiệp công ty hay các nhà đầu tư kinh doanh , bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại tphcm, bạn quan tâm đến giá cả như thế nào và vị thế văn phòng ra sao?với những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ,chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ và phù hợp với nhu cầu kinh  tế của chính bạn, mang lại nhiều ưu đãi thuận lợi cho việc kinh doanh và làm ăn cho quý khách hàng.

văn phòng cho thuê tphcm

ảnh minh họa

văn phòng cho thuê tại tphcm là dịch vụ của công ty chúng tôi nhằm đắp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp và nhà đầu tư kinh doanh, mang lại đầy đủ các tiện ích giúp cho quý khách hàng thuận lợi cho việc kinh doanh và bán buôn một cách hiểu quả

Nhằm tăng chất lượng và uy tín cho công ty,đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách không phải bỏ một chi phí nào trong công việc tìm kiếm và đi xem văn phòng . Với đội ngũ chuyên nghiệp , với các tư vấn viên vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng kĩ lưỡng, từ vị trí mặt  tiền đẹp đến chất lượng  trong văn phòng như điện nước và sự tiện nghi của văn phòng, tạo nhiều lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của quý khách hàng.

Nhiều khách hàng đã đến với công ty của chúng tôi và thật sự hài lòng với những gì chúng tôi đã làm cho quý khách hàng trước đó. Ngoài dịch vụ  văn phòng cho thuê tại tphcm, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như, căn hộ cao cấp, căn hộ cho người thu nhập thấp, cho thuê nhà nguyên căn với những dịch vụ trên khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từng chi tiết.

ví dụ khách có thể tham khảo văn phòng sau:

Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Quận 1
Số tầng: 1 trệt, 12 tầng, 1 hầm, 2 thang máy
Diện tích sàn: 200 m2
Tổng diện tích: m2
Diện tích cho thuê: 18m2 – 70m2 – 100m2 – 120m2
Giá thuê: 328,000 VNĐ/m2 (ước tính 15 USD/m2)
Phí dịch vụ:
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 8 USD/xe máy/ tháng
Tiền điện: Theo giá điện nhà nước
Thời hạn thuê: Tối thiểu 1 năm
Đặt cọc, thanh toán: 3 tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần

Giá và diện tích trên được cập nhật tại thời điểm tòa nhà gửi thông báo xuống, để cập nhật chính sách giá và diện tích mới quý khách vui lòng liên hệ

 

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòng, khách hàng sẽ được hổ trợ nhiều chính sách thuê khi làm việc trực tiếp với chúng tôi.

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòng

văn phòng cho thuê Ha Vinhin pp giá rẻ

 

One Response to VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TPHCM| UY TÍN CHẤT LƯỢNG| GIÁ CẢ HỢP LÝ

  1. văn phòng chất lượng ok dịch vụ tốt

Leave a Reply

Text Widget

văn phòng cho thuê tphcm bao gồm các văn phòng cho thuê ở các quận 3 quận 1 và quận phú nhuận đảm bảo dịch vụ chất lượng, theo nhu cầu khách hàng!phục vụ tốt công việc làm ăn của khách hàng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

Flickr Stream

Static Pages